VỀ CHÚNG TÔI

May Minh Cường - Xưởng May Đồ Nam Tại Hà Đông, Hà Nội
Chúng tôi chuyên tất cả các dòng từ Trung đến Mỹ:
- Áo sơ mi nam
- Quần Tây Nam
- Quần Jean Nam
------------------------
May Minh Cường cũng hợp tác sản xuất cho các Local Brand, các bạn kinh doanh nhỏ lẻ muốn xây dựng thương hiệu riêng của mình. Chúng tôi nhận sản xuất từ A-Z! Hỗ trợ ra mẫu và bảo hành sản xuất.


Xem chi tiết
Hỗ trợ 24/7
0888 099 828
Đổi trả
7 Ngày nhận hàng
Thanh toán
Visa, Momo ,Zalo pay, etc.
Freeship
C.O.D toàn quốc
TỰ HÀO NHÀ MAY VIỆT
MC CLOTHING STUDIO
icon
THIẾT KẾ & GIA CÔNG
Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, mẫu có sẵn hoặc ý tưởng còn lại MC sẽ giúp bạn. Chúng tôi có sự am hiểu và kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tất cả các mặt hàng thời trang phong cách Đường Phố – Du Lịch – Công Sở – Dự Tiệc – Dạ Hội… từ trung kỹ đến cao cấp.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Xác định lợi thế là chất lượng, thời gian và chi phí tốt nhất, MC luôn cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu, thời gian giao hàng đúng hẹn và chi phí tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả các thông tin thương hiệu và mẫu mã khách hàng.
TỰ HÀO NHÀ MAY VIỆT
NIỀM TIN TRAO NHAU
Tự hào là đối tác tin cậy của các shop thời trang, local brand, các bạn bán hàng online live stream từ trung kỹ đến cao cấp, chúng tôi có thể nhận đơn hàng số lượng không giới hạn, và đặc biệt hỗ trợ các bạn khởi nghiệp với số lượng ít. 
QUY CHUẨN THIẾT KẾ
Tùy theo dòng hàng, tầm giá mà bạn yêu cầu, chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn cao hơn. Tuy nhiên tại M&M Clothing Studio, chúng tôi không làm hàng tiêu chuẩn thấp hay gọi là hàng chợ. 
Tiêu Đề
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
Gửi

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

May Minh Cường là một xưởng may chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang nam, đặc biệt là áo sơ mi nam và quần tây nam. Đừng bỏ lỡ các mẫu quần áo nam đẹp tại https://mayminhcuong.vn/ nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động với mục đích hỗ trợ các shop thời trang, local brand, các bạn bán online livestream trong việc thiết kế ra mẫu và sản xuất các mặt hàng thời trang từ trung đến cao cấp. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh thời trang, thời gian ra mẫu thay đổi trend linh hoạt…

  • Địa chỉ: Số Nhà 48B, Ngõ 88, Đường La Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0888 099 828
  • Zalo: 0376 119 002